‘Eternals’ movie review: A beautifully directed affair

Eternals เป็นเรื่องราวของเผ่าพันธุ์มนุษย์ต่างดาวอมตะบนโลกเพื่อจุดประสงค์ 7000 ปีที่แล้ว Arishem ซีเลสเชียลสร้างนิรันดร์มนุษย์อมตะเช่นสิ่งมีชีวิตและส่งพวกเขาไปยังโลก นิรันดร์เหล่านี้รวมถึง Sersi (Gemma Chan), Ikaris (Richard Madden), Kingo (Kumail Nanjiani), Sprite (Lia McHugh), Phastos (Brian Tyree Henry), Makkari (Lauren Ridloff), Druig (Barry Keoghan) ), Ajak (Salma Hayek) และ Thena (Angelina Jolie) จุดประสงค์ของพวกเขาคือการช่วยโลกจากสิ่งมีชีวิตที่ชั่วร้ายที่เรียกว่า Deviants นิรันดร์มาถึงโลกในปี 5,000 ปีก่อนคริสตกาลในเมโสโปเตเมียและจัดการเพื่อเอาชนะเบี่ยงเบน คลิกที่นี่เพื่อดู eternals นักแสดงหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังออนไลน์ฟรี คุณสามารถเข้าไปที่นี่จากนั้นพวกเขาก็มีชีวิตอยู่ผ่านความก้าวหน้าของอารยธรรมของมนุษย์และยังผลักดันให้มนุษยชาติในรูปแบบต่าง ๆ โดยใช้มหาอำนาจของพวกเขา ในบรรดานิรันดร์มีเพียง Ajak เท่านั้นที่มีความสามารถในการสร้างการติดต่อกับ Arishem ในปัจจุบัน (โพสต์ตอน Blip ที่เกิดจากธานอส) เซอร์ซี่อยู่ในลอนดอนและเป็นศาสตราจารย์ เธอมีส่วนร่วมอย่างโรแมนติกกับ Dane Whitman (Kit Harington) หลังจาก Ikaris ทิ้งเธอไว้ Sprite ยังอาศัยอยู่กับ Sersi อยู่มาวันหนึ่งในขณะที่กลับมาจากงานปาร์ตี้เซอร์ซี่และสไปรต์ถูกโจมตีโดยผู้เบี่ยงเบน พวกเขาต่อสู้กับมันและกำลังจะพ่ายแพ้เมื่อ Ikaris มาช่วยพวกเขา ทั้งสามคนตระหนักว่าผู้เบี่ยงเบนมีพลังมากขึ้นกว่าเดิม พวกเขาตัดสินใจที่จะติดต่อ Ajak ในเซาท์ดาโคตาสหรัฐอเมริกาหวังว่าเธอจะมีความคิด อย่างน่าตกใจเมื่อพวกเขามาถึงสถานที่ของเธอพวกเขาพบว่าเธอตาย เซอร์ซี่ยังตระหนักว่าตอนนี้เธอมีความสามารถในการสื่อสารกับ Arishem Arishem บอกเธอว่า ‘เกือบจะถึงเวลาแล้ว’ ด้วยความตระหนักว่านิรันดร์ตกอยู่ในอันตรายทั้งสามคนตั้งค่าให้รวมตัวกันที่เหลือทั้งหมดของเพื่อนร่วมงานของพวกเขาซึ่งกระจัดกระจายไปทั่วโลกและพยายามค้นหาว่าทำไมผู้เบี่ยงเบนออกไปฆ่าพวกเขา

โดยรวมแล้ว Eternals เป็นเทพนิยายซูเปอร์ฮีโร่ที่ทำขึ้นมาอย่างดีซึ่งให้การสนับสนุนที่ดีให้กับ Marvel Cinematic Universe มันเปิดตัวในวันโพสต์ Diwali และมั่นใจว่าจะมีการเปิดตัวครั้งใหญ่แม้จะมีการแข่งขันที่รุนแรงจาก Sooryavanshi การเปิดตัวครั้งสุดท้ายของ Marvel, Shang-Chi และ The Legend of the Ten Rings สามารถทำคะแนนได้ดีแม้จะไม่มีการปล่อยใน Maharastra และการ จำกัด การเข้าพัก Eternals ในขณะเดียวกันจะมีการปล่อยตัวทั่วประเทศ

โดยรวมแล้ว Eternals เป็นเทพนิยายซูเปอร์ฮีโร่ที่ทำขึ้นมาอย่างดีซึ่งให้การสนับสนุนที่ดีให้กับ Marvel Cinematic Universe มันเปิดตัววันโพสต์ Diwali ในอินเดียและแม้จะมีการแข่งขันที่รุนแรงจาก Sooryavanshi แต่ก็สามารถบันทึกยอดขายล่วงหน้าที่แข็งแกร่งเนื่องจากการโฆษณาการคัดเลือกนักแสดงที่น่าอิจฉาการดึงดูดหน้าจอขนาดใหญ่และการเชื่อมต่อ Marvel ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าจะมีการเปิดที่ยอดเยี่ยมและสามารถใส่คอลเลกชันตลอดชีวิตที่มีสุขภาพดีในทุกภาษา